Giới thiệu

Giới thiệu

icon

Giới Thiệu Doanh Nghiệp

Ra đời với mong muốn mang đến không gian sống sang trọng, hiện đại và tiện nghi cho quý khách hàng. Chúng tôi Gương Led Cao Cấp KP tự hào là một trong những thương hiệu cung cấp gương đèn led, gương trang trí, gương thông minh với chất lượng cao cấp và tính năng vượt trội giúp tô điểm không gian sống của bạn thêm phần tuyệt vời tại Việt Nam.

Với phương châm mang cho đến cho khách hàng không gian sống sang trọng - đẳng cấp ngay cả những chi tiết nhỏ, cho đến nay chúng tôi đã đồng hành cùng với hàng nghìn căn hộ, công trình nội thất cùng các hãng vệ sinh cao cấp như ToTo, Inax, Viglacera, Rangos, Picenza, American Standard, Caesar, Kohler …Dù quy mô hay phong cách nào, chúng tôi vẫn luôn cố gắng góp phần cho không gian trở nên hoàn hảo.

1. Giá trị và sự khác biệt

Gương Led Cao Cấp KP tập trung vào những sản phẩm cao cấp, thiết kế tinh tế trong từng đường nét và tính năng công nghệ hiện đại. Mỗi khách hàng khi đến với chúng tôi đều là một không gian mà chúng tôi luôn nỗ lực và cố gắng để đảm bảo không gian ấy có sự lựa chọn phù hợp nhất. 

Giá trị trải nghiệm một không gian sang trọng, hiện đại “bền vững” theo thời gian với một chi phí tối ưu là những gì khách hàng nhận được khi đến với chúng tôi. 

2. Chất lượng và dịch vụ

Gương Led Cao Cấp KP đảm bảo toàn bộ sản phẩm phân phối đều là những sản phẩm chính hãng 100% có thẩm định cấp phép theo quy định của nhà nước. Không những thể hiện vẻ đẹp của thiết kế, kiểu dáng mà sản phẩm chúng tôi còn tối ưu nhiều tính năng công nghệ hiện đại mang đến sự tiện nghi nhất có thể. 

Các sản phẩm Gương Led Cao Cấp KP sử dụng gương Bỉ AGC tráng bạc 8 lớp nhập khẩu, linh kiện điện tử cao cấp Châu  u, Nhà máy và các sản phẩm đạt chuẩn ISO 9001 – 2015, tiêu chuẩn VN, CO, CQ được chuẩn hóa Châu  u, đảm bảo an toàn về chất lượng, tự hào là công ty GƯƠNG KÍNH HÀNG ĐẦU VIỆT NAM .
Chúng tôi tin rằng giá trị sản phẩm Gương Cao Cấp KP được qua chọn lọc kỹ càng từ chất lượng, kiểu dáng và phong cách với những chi tiết nhỏ nhất  tất cả đều sẽ mang đến cho khách hàng một sự lựa chọn hoàn hảo. 

Ngoài ra, Gương Led Cao Cấp KP còn mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ chăm sóc tốt nhất nhằm đáp ứng sự hài lòng khách hàng trước - trong và sau khi đến với chúng tôi. 

3. Tầm Nhìn

Chất lượng của Gương Led Cao Cấp KP đã được đánh giá qua những khách hàng  mà Gương Led Cao Cấp KP phục vụ.
Sản phẩm của chúng tôi sẽ giúp không gian sống của gia đình bạn trở nên sang trọng, tinh tế, hiện đại và đầy đủ tiện nghi hơn bao giờ hết và sự hài lòng của khách hàng trong một ngôi nhà tiện nghi về vật chất, phong phú về tinh thần luôn. Gương Led Cao Cấp KP hướng đến là sự lựa chọn đầu tiên của quý khách hàng khi nghĩ đến gương trang trí cho không gian. 

4. Sứ Mệnh

Để xứng đáng với sự tín nhiệm và niềm tin của quý khách hàng, Gương Led Cao Cấp KP mang trong mình sứ mệnh cao cả đó chính là góp phần tạo nên những không gian sống sang trọng, hiện tại từ những sản phẩm gương cao cấp với mức chi phí tối ưu nhất. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý vị những sản phẩm tốt nhất đúng nghĩa với “chất” và hoàn toàn khác biệt.

Trên cả sự hài lòng chính là kim chỉ nam đúng đắn nhất tạo nên phương châm, sứ mệnh và các giá trị cốt lõi cho chúng tôi trên suốt con đường đã chọn.

Không dừng lại ở những thành công mà chúng tôi đã và đang có, Gương Led Cao Cấp chúng tôi luôn cố gắng và không ngừng học hỏi các xu hướng thiết kế đổi mới để kịp thời cải tiến, nâng cấp mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất, đáp ứng mọi nhu cầu khó tính nhất.

5. Mục Tiêu

Hướng đến giá trị “bền vững” đội ngũ nhân viên Gương Led Cao Cấp KP không ngừng cải tiến sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ, hướng đến mục tiêu chuyên nghiệp hóa và trở thành công ty uy tín hàng đầu về cung cấp và xuất khẩu gương đèn led, gương trang trí, gương thông minh tại Việt Nam.

Gương Cao Cấp KP mở ra cho quý khách hàng một cánh cửa tận hưởng không gian sang trọng, hiện đại và tiện nghi ngay chính trong không gian sống của chính mình. 

Gương Cao Cấp KP chúng tôi rất hân hạnh và tự hào khi phục vụ quý khách hàng. 

6. Thông tin công ty

Gương Led Cao Cấp KP

  • Địa chỉ: cụm công nghiệp Thanh Oai

  • Email: Guongledkyphong@gmail.com

  • Website: https://guongledcaocapkp.com/